Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Giám đốc sở, cục phó và 2 đại gia ở Bình Định chơi Golf giữa mùa dịch COVID-19 thành F1

0 12

Giám đốc Sở Du lịch Nguyễn Văn Dũng, Cục phó Cục thuế Nguyễn Công Thành và 2 “đại gia” ở Bình Định chơi Golf giữa mùa dịch COVID-1 trở thành F1 vì đã tiếp xúc với người F0

Ngày 4-8, trao đổi với phóng viên, về việc giám đốc sở Du Lịch tỉnh Bình Định đánh Golf giữa mùa dịch COVID-19, một lãnh đạo tỉnh Bình Định xác nhận Giám đốc Sở Du lịch Bình Định Nguyễn Văn Dũng và Cục phó Cục thuế tỉnh Bình Định Nguyễn Công Thành đã trở thành F1 trong lúc chơi golf tại sân golf của FLC Quy Nhơn, thuộc xã Nhơn Lý, TP Quy Nhơn.

Trước đó, trong 2 ngày 31-7 và 1-8, các ông Nguyễn Văn Dũng, Nguyễn Công Thành, Nguyễn Hữu Lộc và ông Lê Văn Thảo đến chơi golf tại sân golf của FLC Quy Nhơn. Tại đây, 4 người này đã tiếp xúc gần với chị T.T.Q, nhân viên sân golf.

Ngày 3-8, chị T.T.Q, nhân viên sân golf của FLC Quy Nhơn, được xác định dương tính SARS-CoV-2. Kết quả điều tra dịch tễ cho thấy có 4 người tiếp xúc gần với chị T.T.Q, gồm Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bình Định Nguyễn Văn Dũng, Cục phó Cục thuế tỉnh Bình Định Nguyễn Công Thành cùng 2 “đại gia” có tiếng ở TP Quy Nhơn là ông Nguyễn Hữu Lộc và ông Lê Văn Thảo.

Cùng ngày, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Bình Định đã ra quyết định cách ly tập trung đối với 4 người trên sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính SARS-CoV-2.

Được biết, Chủ tịch UBND Ngô Hoàng Nam đã có chỉ thị về việc thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn toàn tỉnh trong thời gian 15 ngày, kể từ 6 giờ ngày 1-8. Trong đó có quy định không tụ tập 3 người trở lên ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện. Về vấn đề giám đốc sở tỉnh Bình Định đánh Golf giữa mùa dịch COVID-19

“UBND tỉnh đã giao Sở Y tế, các cơ quan chuyên môn kiểm tra, đề xuất xử lý theo đúng quy định. Ai vi phạm thì cũng bị xử lý trách nhiệm đúng quy định, không có đặc quyền, không có chuyện bao che, dung túng”

Leave A Reply

Your email address will not be published.