Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Tỉnh Tiền Giang giãn cách xã hội để chống dịch COVID-19 từ 0h ngày 12 tháng 6

0 13

Ngày 11-6, sau khi ghi nhận có 3 ca dương tính với COVID-19 trong cộng đồng, tỉnh Tiền Giang quyết định thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 15 từ 0h ngày 12-6.

Ngày 11.6, ông Nguyễn Văn Vĩnh, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, ký công văn khẩn về việc thực hiện giãn cách xã hội trên phạm vi toàn tỉnh này theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ.

Quyết định về việc tỉnh Tiền Giang giãn cách xã hội được áp dụng cho toàn bộ tỉnh, gồm TP Mỹ Tho cùng hai thị xã và 8 huyện, với dân số khoảng 1,7 triệu người. Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đề nghị nhân dân bình tĩnh, yên tâm, tin tưởng và ủng hộ các biện pháp phòng chống dịch, tiếp tục chung sức, đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh.

Về việc giãn cách xã hội ở Tiền Giang, trước mắt, thực hiện nghiêm các biện pháp không tụ tập đông người, chỉ ra khỏi nhà trong trường hợp thực sự cần thiết, rửa tay sát khuẩn thường xuyên, đeo khẩu trang nơi công cộng, tăng cường bảo vệ sức khỏe, hạn chế đến cơ sở khám chữa bệnh trừ trường hợp cần thiết và thực hiện tốt các khuyến cáo của cơ quan chức năng, nhất là đối với người cao tuổi, người có bệnh nền.

UBND tỉnh đề nghị MTTQ Việt Nam tỉnh và các tổ chức đoàn thể tăng cường phối hợp với các cấp chính quyền vận động nhân dân tự giác tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh; nhất là thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15.

Đến thời điểm này, tỉnh Tiền Giang ghi nhận 3 ca nhiễm COVID-19 ở Tiền Giang. Ca mắc trong cộng đồng đầu tiên của tỉnh được phát hiện cách đây hơn 1 tuần tại thị xã Cai Lậy. 

Hai bệnh nhân 9754 và 9756 được Bộ Y tế công bố ngày 10-6, là nhân viên kỹ thuật của Công ty cổ phần Tập đoàn Đèo Cả, làm việc tại Văn phòng điều hành công trình cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận.

Leave A Reply

Your email address will not be published.