Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Số tiền từ thiện Hoài Linh thực tế lên đến 22 tỷ, có 1 tỷ giao dịch đáng ngờ ?

0 235

Xuất hiện hình ảnh sao kê ngân hàng cho thấy số tiền từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh thực tế lên đến 22 tỷ, có 1 tỷ giao dịch đáng ngờ ?

Sau khi bị báo chí và dân cư mạng lên tiếng phản ứng về việc nghệ sĩ Hoài Linh giữ số tiền từ thiện Miền Trung lên đến hơn 14 tỉ đồng trong thời gian hơn 6 tháng nhưng danh hài Hoài Linh vẫn chưa giải ngân bất cứ đồng nào để giúp dân Miền Trung, vào sáng ngày 5/6, Hoài Linh đã đăng clip kéo dài 50 phút để chính thức lên tiếng về loạt ồn ào trong thời gian vừa qua. Trong đó, nam NS đã công khai toàn bộ giấy tờ sao kê có từng khoản thu chi để làm bằng chứng trước công chúng. Tuy nhiên, chính từ những hình ảnh mà nghệ sĩ Hoài Linh công bố, các dân cư mạng đã “bóc” ra vô số những chi tiết kỳ quặc, không khớp với lời NS Hoài Linh tuyên bố trước đó. Chẳng hạn trong số người nhận tiền có người tên  Hồ Văn Vanh sinh năm 1784, 

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục xôn xao về hình ảnh được cho là 1 phần của bản sao kê ngân hàng từ thiện của NS Hoài Linh. Thời điểm là vào hồi tháng 2/2021. Cụ thể, người “bóc” đã tiết lộ một phần ảnh chụp màn hình sao kê ngân hàng được cho là tài khoản từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh. Trong đó, có rất nhiều số liệu chuyển tiền tới mang nội dung “nhờ chú ủng hộ miền Trung”, “con gửi chú ủng hộ miền Trung”, “con gửi chú Linh nhờ chú ủng hộ miền Trung”… Ngoài ra, có thêm chi tiết mới đó là tài khoản này bị trừ 1 tỷ VNĐ, lí do là chuyển tiền cho một nhân vật tên Nga. Người này tiết lộ rằng số tiền 1 tỷ VNĐ này được chuyển vào hồi tháng 2.

Leave A Reply

Your email address will not be published.