Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Hot girl “Về nhà đi con” lộ clip nóng

0 71

Hot girl A. T. từng đóng phim “Về nhà đi con” cho biết đoạn clip riêng tư của cô bị phát tán ngay sau khi làm việc với công an phường, trong quá trình làm việc A.T. được yêu cầu giao điện thoại và mật khẩu. Cơ quan công an P. Trung Hòa, Hà Nội đang điều tra, xác minh thông tin trên.

Trước đó, trên mạng lan truyền một đoạn clip dài khoảng 8 phút, ghi lại cảnh ân ái giữa một cặp đôi và thu hút rất nhiều lượt chia sẻ, bình luận.

Một trong hai người trong đoạn video được xác định tên V.T.A.T (23 tuổi), hiện là diễn viên, từng đóng một số phim truyền hình và đặc biệt là phim “Về nhà đi con” . Cô cũng từng đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020. 

Cụ thể, tối 26/5, chị cùng nhóm bạn bị công an phường đưa về trụ sở làm việc do bật nhạc lớn trong khi ăn uống tại nhà. Tại trụ sở, T. được yêu cầu nộp điện thoại và cung cấp mật khẩu để phục vụ công tác điều tra. Sau khi làm việc xong, họ được trả lại điện thoại và cho về. Sáng hôm sau, cô gái hoảng hốt khi bạn bè thông báo clip đó bị lan truyền. Sau đó, T. gọi điện cho cán bộ công an làm việc trực tiếp với mình tối hôm trước để trao đổi về vụ việc và được trả lời rằng công an sẽ xác minh nguyên nhân

Trả lời báo chí, anh T. cho biết, anh và bạn gái anh là chị V.T.A.T. là 2 nhân vật trong clip “nóng”. Anh T. cho biết, tối 25-5, chị A.T. bạn gái anh cùng nhóm bạn khoảng 6 người có ăn uống tại một chung cư trên địa bàn phường Trung Hòa. Trong quá trình ăn uống có nói to, gây ồn ào, Ban Quản lý tòa nhà đã báo Công an phường Trung Hòa lên kiểm tra.

“Đang mùa Covid-19 mà tụ tập nên Công an phường Trung Hòa đã đưa nhóm bạn gái tôi về trụ sở làm việc. Hôm đó, không có tôi ở đó, nhóm của bạn gái tôi toàn người trẻ, công an phường kiểm tra hành chính, thu hết điện thoại và yêu cầu đọc mật khẩu điện thoại” – anh T. nói và cho biết công an giữ cả nhóm đến 17 giờ hôm sau mới cho về.

Anh T. cũng thừa nhận mình và bạn gái A.T. có thực hiện quay đoạn video ngắn về chuyện riêng tư của 2 người bằng điện thoại của chị V.T.A.T. 

“Điện thoại của bạn gái tôi chưa đi sửa lần nào, tôi và bạn gái đã nhờ luật sư và đang làm đơn gửi các cơ quan chức năng, trong đó có Công an TP Hà Nội để làm rõ ai là người phát tán clip, động cơ mục đích để làm gì” – anh T. nói.

Trước câu hỏi của phóng viên về nghi vấn của A. T. về việc đoạn clip nóng Hot girl phim “Về nhà đi con” bị phát tán ngay sau khi làm việc với công an phường, trong quá trình làm việc A.T. được yêu cầu giao điện thoại và mật khẩu, lãnh đạo công an phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết đang mời cô gái lên làm việc. Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại, A. T. chưa phối hợp.

Hot girl A.T cho biết, từ khi đoạn clip nóng Hot girl phim “Về nhà đi con” bị phát tán, cuộc sống của cô hoàn toàn đảo lộn. Bạn bè, người thân nhanh chóng nhận ra và gọi điện, nhắn tin hỏi han càng khiến cô gái trẻ thêm trầm uất. Đỉnh điểm, chiều 27/5 cô đã chạy xe lên cầu Nhật Tân với ý định kết thúc tất cả nhưng may mắn được mẹ và người yêu đuổi theo ngăn lại.

Theo bạn, người nào phát tán video clip nóng của Hot girl “Về nhà đi con” ?. Hãy để lại ý kiến phía bên dưới nhé

Leave A Reply

Your email address will not be published.