Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Trấn Thành cứu trợ miền Trung : khán giả nghi ngờ

0 5

Khi câu chuyện từ thiện về nghệ sĩ Hoài Linh vẫn chưa hết nóng thì dư luận tiếp tục đặt câu hỏi về tính minh bạch của khoản tiền từ thiện đã gửi tới MC Trấn Thành cứu trợ miền Trung.

Sau sự việc nghệ sĩ Hoài Linh cứu trợ Miền Trung nhưng số tiền quyên góp được lên đến hơn 14 tỉ đồng nhưng Hoài Linh vẫn chưa giúp bà con Miền Trung đồng nào thì nhiều đồn đoán cho rằng về vấn đề Trấn Thành cứu trợ miền Trung, nam MC vẫn chưa chuyển hết số tiền quyên góp giúp đỡ người dân miền Trung gặp bão lũ như những gì Trấn Thành đã thông báo trước đó.

Cụ thể, sự việc bắt đầu khi xuất hiện một số người hâm mộ chỉ trích ca sĩ Thủy Tiên cảm ơn những người quyên góp tiền cho cô để hỗ trợ đồng bào miền Trung nhưng không có bất kỳ lời cảm ơn hay lời nhắc đến MC Trấn Thành dù trước đó Trấn Thành đã thông báo chuyển cho Thủy Tiên 4.3 tỉ đồng để hỗ trợ cứu trợ. 

Trước đó, nam MC đã kêu gọi được 8,3 tỷ đồng trong 3 ngày và Trấn Thành thông báo đã gửi 3 tỷ đồng vào quỹ hỗ trợ do MC Đại Nghĩa lập ra; 1 tỷ đồng cho ca sĩ Hồ Ngọc Hà; số còn lại là 4,3 tỷ đồng thì được gửi thẳng vào tài khoản quyên góp tiền cho đồng bão lũ lụt của ca sĩ Thủy Tiên.

Ngay sau khi Trấn Thành lên tiếng giải thích, Thủy Tiên cũng đính chính trên trang cá nhân rằng vì lưu lượng thông tin nhiều nên cô không thể kiểm tra nhanh được. Nữ ca sĩ cũng cho biết là cô không phát ngôn mình chưa tìm thấy khoản tiền 4,3 tỉ từ phía Trấn Thành và phía ngân hàng đề nghị nếu có phiếu chi thì sẽ thuận tiện cho việc kiểm tra hơn.

“Một ngày hơn trăm nghìn lượt chuyển khoản, nhiều đến nỗi ibanking của tài khoản đó bị treo không hoạt động, mình không thể mở được. Muốn kiểm tra thông tin nào đó phải chạy ra tận ngân hàng ngồi chờ rất lâu để tìm xin số liệu. Mình tin là nghệ sĩ sống bằng tình yêu thương của công chúng, có thể sai sót trong cách làm một chút chứ không ai đi ăn chặn số tiền từ thiện như vậy đâu. Mình chắc chắn. Mong mọi người an tâm” – Thủy Tiên cho biết.

Tuy nhiên, đến nay phía Thủy Tiên vẫn chưa có bất kỳ thông báo nào đã tìm thấy số tiền 4.3 tỉ đồng mà Trấn Thành làm từ thiện và đã chuyển cho cô

Leave A Reply

Your email address will not be published.