Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Đại biểu Nguyễn Anh Trí cảm động với Tổng bí thư, Chủ tịch nước có “mái đầu bạc trắng hiên ngang”

0 252

Đại biểu Nguyễn Anh Trí (Hà Nội) nói ông cảm động vô cùng với Tổng bí thư, Chủ tịch nước có “mái đầu bạc trắng hiên ngang”, với gánh sơn hà nặng trĩu hai vai, là trung tâm đoàn kết, khơi nguồn tự hào dân tộc.

Sáng 29.3, Quốc hội dành trọn 1 ngày để thảo luận, cho ý kiến về báo cáo công tác nhiệm kỳ 2016 – 2021 của Chủ tịch nước, Chính phủ.

Đại biểu Quốc Hội Nguyễn Anh Trí đã hết lòng ca ngợi các bộ, ban ngành trong nhiệm kỳ qua và đánh giá gần như bộ nào cũng đã lập nhiều thành tích : Một Bộ Nông nghiệp “rũ bùn đứng dậy sáng lòa”. Một Bộ Y tế kiên cường chống dịch. Một Bộ LĐ-TB-XH luôn quan tâm đến đời sống an sinh của nhân dân. Bộ Công an kiên quyết, khôn khéo bảo vệ sự bình an cho đất nước. Bộ Quốc phòng đã làm hết sức mình để đất nước hòa bình.

Ông Trí tiếp tục khen ngợi đến Bộ Ngoại giao, Bộ Công thương đã mở ra được những đại lý khai thông cho Việt Nam hội nhập hiệu quả. Bộ Tài nguyên – Môi trường trăn trở, lăn lộn với môi trường, với rừng núi. Bộ VH-TT-DL với sự tiến bộ vượt bậc về thể thao, về bóng đá, sự thăng hạng liên tục của du lịch Việt Nam…

Về Tổng Bí Thư – Chủ Tịch nước Nguyễn Phú Trọng, đại biểu Nguyễn Anh Trí nói :

“Cảm động vô cùng với một vị Tổng bí thư, Chủ tịch nước có “mái đầu bạc trắng hiên ngang”, với “gánh sơn hà nặng trĩu hai vai”, là trung tâm đoàn kết, là ngọn cờ tập hợp, là người khơi nguồn tự hào dân tộc. Nhân dân đã vô cùng cảm kích khi nghe báo cáo và biết được những công việc đối nội và đối ngoại mà Chủ tịch nước đã làm được trong thời gian qua”,

Leave A Reply

Your email address will not be published.