Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Trung Quốc xây bệnh viện Vũ Hán trong 10 ngày ra sao ? – How could China build a hospital in 10 days

0 16

Tin tức thời sự Việt Nam và thế giới trong 24h : Để chữa trị cho các bệnh nhân nhiễm virus CoVID-19 Corona năm 2019, Trung Quốc xây bệnh viện Hỏa Thần Sơn để Vũ Hán trong 10 ngày ra sao ?How could China built a hospital in Wuhan in 10 days ?

Vào năm 2020, tình trạng các bệnh nhân nhiễm virus Corona hay còn gọi virus COVID-19 ngày càng gia tăng nghiệm trọng tại Vũ Hán, Trung Quốc. Để tăng cường khả năng chữa trị tại các bệnh viện đang ngày càng quá tải, ngày 23 tháng 1 năm 2020, Trung Quốc bắt đầu cho xây dựng bệnh viện Hỏa Thần Sơn – Huoshenshan hospital tại Vũ Hán. Việc tiến hành bắt đầu vào ngày 23 tháng 1 năm 2020 và việc xây dựng bệnh viện đã hoàn tất chỉ trong thời gian 10 ngày. 

Bệnh viện Hỏa Thần Sơn được xây dựng trên khuôn viên có diện tích 60.000m2 theo kỹ thuật sử dụng thép tiền chế và các phòng được đúc sẵn. Bệnh viện bao gồm 2 tầng với 1.000 giường bệnh với đầy đủ trang thiết bị y tế. Có các khu biệt lập để chữa trị các bệnh nhân nặng. Các phòng bệnh nhân đều được lắp các hệ thống hút không khí để ngăn ngừa virus lây qua đường hơi thở và không khí, có hệ thống xử lý nước thải y tế, …

Để Trung Quốc xây dựng bệnh viện ở Vũ Hán chỉ trong 10 ngày – China built a hospital in Wuhan in 10 days , phía chính quyền Trung Quốc đã huy động hơn 100 xe múc, xe ủi và hơn 160 đội lao động với lực lượng lao động khoảng 7.000 người bao gồm thợ mộc, thợ xây dựng, điện tử, .. làm liên tục trong 10 ngày. Ngay sau khi được bàn giao, đã có 1.400 đội y bác sĩ quân đội được gửi đến và ngay lập tức đã có thể tiếp nhận bệnh nhân để điều trị

Bệnh viện Hỏa Thần Sơn được thiết lập chỉ trong vòng 1 tuần sau khi dịch virus Corona bùng phát ở Vũ Hán. Vũ Hán là thành phố có 11 triệu dân thuộc tỉnh Hồ Bắc nằm ở phía Đông Bắc Trung Quốc.

Các bạn đừng quên nhấn Like , Đăng ký – Subscribe và chia sẽ giùm mình nhé !

Leave A Reply

Your email address will not be published.