Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Công ty Sao Bắc Đẩu Việt Nam bị World Bank cấm vận vì gian lận

0 34

Công ty Sao Bắc Đẩu của Việt Nam bị Ngân Hàng Thế Giới – World Bank cấm vận 7 năm vì hành vi gian lận trong Dự án Phát triển bền vững thành phố Đà Nẵng và Dự án Phát triển giao thông đô thị Hà Nội.

Trên Website của tổ chức Ngân Hàng Thế Giới – World Bank đã nêu rõ công ty Sao Bắc Đẩu – Sao Bac Dau Technologies Corporation (“SBD”) đã có hành vi gian lận trong 2 dự án bao gồm :

– Dự án Phát triển thành phố bền vững Đà Nẵng – BRT Đà Nẵng (2018 )được thiết kế để mở rộng khả năng tiếp cận hệ thống thoát nước, thu gom và xử lý nước thải, mạng lưới đường huyết mạch và giao thông công cộng tại các khu vực được lựa chọn của thành phố Đà Nẵng.

– Dự án Phát triển giao thông đô thị Hà Nội – BRT Hà nội (2015) được thiết kế để tăng tính lưu động đô thị tại các khu vực mục tiêu ở Hà Nội giúp giảm thời gian đi lại giữa trung tâm thành phố và phía tây và tây bắc của thành phố.

Ngân Hàng Thế Giới cấm vận công ty Sao Bắc Đẩu sẽ khiến công ty Sao Bắc Đẩu – SBD không đủ điều kiện tham gia vào các dự án hoặc hoạt động do các tổ chức thuộc Nhóm Ngân hàng Thế giới tài trợ và các dự án được hỗ trợ bởi các Ngân hàng phát triển. Điều này được thông qua bởi Hiệp Định Ràng Buộc Về Quyết Định Cấm Vận –  Agreement for Mutual Enforcement of Debarment Decisions đã được ký kết vào ngày 9 tháng 4 năm 2010. Công ty SBD thừa nhận trách nhiệm đối với những hành vi vi phạm và phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể mới đủ điều kiện thoát khỏi cấm vận”

Công ty Sao Bắc Đẩu của Việt Nam là công ty hoạt động về lĩnh vực công nghệ và được bầu chọn cũng như đạt được nhiều danh hiệu như : Cúp vàng thương hiệu Việt , Giải thưởng Sao vàng Đất Việt, Top 200 thương hiệu Việt Nam, ..

Năm 2016 là năm kỉ niệm 20 năm thành lập, Công ty Sao Bắc Đẩu – SBD còn nhận được Huân chương Lao động hạng Nhì 

Leave A Reply

Your email address will not be published.